Tin Tức Nổi Bật

 

VÍ CẦM TAY NỮ - ROSE G2

 

 

Hình: VÍ CẦM TAY NỮ ROSE G2 - AGB

 

 

Ngày nay, những chiếc ví da handmade đã không còn xa lạ gì đối với mọi người, nhưng  để chọn được một chiếc ví cầm tay nữ handmade cao cấp vừa đẹp, vừa sang trọng, lại bền và hợp túi tiền không phải là điều dễ dàng. Nắm bắt được nhu cầu đó, thế nên AGB đã cho ra một dòng Ví Cầm Tay Nữ có thể đáp ứng được tất cả điều kiện mà các “thượng đế” yêu cầu.

 

Hình: Ví Cầm Tay Nữ  Rose G2Ví Da Nam Men Star

 

 

Với kích thước 20.5 x 11.5 x 4 cm, gồm có 4 ngăn lớn và 4 ngăn nhỏ đựng thẻ, bạn có thể thoải mái đựng vừa tất cả các loại điện thoại, tiền, giấy tờ, son… Ngoài ra đây còn là Ví Cầm Tay Nữ handmade, tỉ mỉ đến từng chi tiết với nguyên liệu 100% da thật top-grain cao cấp nhập khẩu từ Italy nên khi cầm trên tay mang đến cho bạn cảm giác vô cùng mềm mại và dễ chịu.

Thiết kế của Ví Cầm Tay Nữ Rose G2 không quá cầu kì mà ngược lại rất đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, bạn hoàn toàn có thể tự tin trong những bữa tiệc, hoặc cũng có thể sử dụng hằng ngày như đi làm, đi chơi, dạo phố, café với bạn bè…

 

HÌNH: VÍ CẦM TAY NỮ ROSE G2, VÍ DA NAM MEN STAR & VÍ DA UNISEX MIMOSA T2

 

 

Về chất lượng thì không cần phải nói, nếu bạn đã từng sử dụng ví da handmade ở bất kì cửa hiệu nào mà cảm thấy tốt thì với AGB cam kết Ví Cầm Tay Nữ Rose G2 còn vượt trội và mang đến sự hài lòng hơn thế. Với da Top-Grain Italia, chỉ may nhập khẩu từ Nhật, được làm handmade bằng tay cộng thêm chính sách bảo hành và các siêu ưu đãi chỉ có tại AGB bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng để sở hữu ngay cho mình 1 chiếc Ví Cầm Tay Nữ bền, đẹp lại không quá đắt.

 

Quý khách quan tâm sản phẩm Ví Nữ Cầm Tay Rose G2, vui lòng nhấp vào đây

 

Ngoài ra, quý khách cũng có thể mua các sản phẩm khác tại AGB, như Ví Da Nam, Túi Xách Nữ,...