Tin Tức Nổi Bật

MẪU VÍ DA HANDMADE CAO CẤP MEN STAR - ĐỈNH CAO CỦA VÍ DA

 

 

 

Khi bạn nhìn thấy mẫu ví da handmade cao cấp Men Star, bạn thấy ấn tượng mạnh đập vào mắt là một mẫu ví hoàn hảo, mạnh mẽ và cá tính, mang lại sự đặc biệt thật sự cho người sử dụng. Điều gì làm nên một sản phẩm ví da handmade đẳng cấp như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

 

 

Hình: Mẫu Ví Da Nam Men Star - Da Ý Cao Cấp

 

 

 

Mẫu ví da handmade cao cấp đặc biệt vì các lý do sau:

Yếu tố đầu tiên: là ví da này làm từ da cao cấp, mà cụ thể ở đây là da nhập khẩu Top-Grain của Ý. Nói đến đẳng cấp của da thuộc, thì không thể không nhắc đến da Ý. Da Ý được xem là phân khúc da hàng đầu trên thế giới và hầu hết các sản phẩm da cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như Louis Vuitton, Prada,...đều sử dụng da Ý. Da Ý không thể thiếu đối với các nhà thiết kế nổi tiếng và xuất hiện nhiều trên các sàn diễn thời trang thế giới. Ý được xem là cái nôi của da thuộc, da Ý đẹp, cao cấp là do được lựa chọn nguyên liệu là da bò tốt nhất của Châu Âu, được lựa chọn cẩn trọng và trải qua công đoạn thuộc da có từ thời xa xưa của Ý, đặc biệt là thuộc da bằng thực vật, sử dụng chất Tannin có nguồn gốc thực vật (không sử dụng hóa chất Crom như da sản xuất công nghiệp, Crom là chất cực độc)

 

 

Hình: Quy trình thuộc da có từ xa xưa của Italia

 

 

 

Yếu tố thứ hai làm nên chiếc ví đẳng cấp đó là phụ kiện kèm theo, với chỉ may và khóa kéo YKK được nhập khẩu từ Nhật Bản mang đến sự tương xứng, đẳng cấp và độ bền cao cho chiếc ví. Chiếc khóa kéo tốt không chỉ đơn giản về mặt thẩm mỹ mà còn mang lại trải nghiệm sử dụng dễ dàng cho người sử dụng, đem lại sự hoàn hảo nhất.

 

Hình: Ví Da Handmade Men Star với các phụ kiện tốt nhất

 

 

Yếu tố thứ ba, rất quan trọng và không thể không nhắc đến đó chính là đôi bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân AGB, với sự tỉ mỉ nhất, cẩn trọng nhất và giàu kinh nghiệm, các nghệ nhân đã gia công nên chiếc ví hoàn hảo, không có tì vết, một tác phẩm hoàn mỹ.

 

Hình: Ví Men Star nhìn cận cảnh, sự tỉ mỉ và hoàn mỹ, dưới bàn tay của Nghệ Nhân AGB

 

 

Yếu tố thứ tư, Dịch vụ khắc tên và hình ảnh miễn phí của AGB mang lại cho chiếc ví da handmade đã đẳng cấp thực sự khác biệt cho chính người sử dụng, đặc biệt là một món quà tuyệt vời giành tặng cho người chúng ta quý mến nhất.

 

 

 

THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ NHIỀU MẪU KHÁC, VUI LÒNG THAM KHẢO TRÊN TRANG: WWW.AGBVIETNAM.VN

 

AGB MKT TEAM