Tin Tức Nổi Bật

 

VÍ NỮ MINI ROSE

 

 

     Bạn đang muốn tìm một chiếc ví cầm tay nữ vừa nhỏ gọn, nhưng có thể đựng được nhiều thứ, vừa đẹp, hợp thời trang, có thể phối với mọi loại quần áo mà còn thích hợp dùng đi tiệc hoặc sử dụng hằng ngày cũng được? Có ngay! AGB trân trọng giới thiệu 1 sản phẩm ví cầm tay nữ mới mang tên Mini Rose có thể đáp ứng hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất.

 

 

HÌNH: VÍ NỮ CẦM TAY MINI ROSE - AGB

 

 

     Với loại da Top-Grain Italy cao cấp nổi tiếng thế giới và chỉ may Nhật Bản, AGB gia công hoàn toàn bằng tay tỉ mỉ đến từng chi tiết, từng mũi kim đường chỉ đều cẩn thận tránh sai sót đến mức tối đa nhằm mang đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất. Thế nên Ví Nữ Mini Rose mang một vẻ đẹp hoàn mỹ đến khó cưỡng lại. Chỉ một chiếc ví cầm tay nữ, nhưng bạn có thể đựng vừa mọi loại điện thoại, tiền, thẻ, giấy tờ các loại… thật quá tiện lợi phải không nào. Đặc biệt với kích thước nhỏ gọn (chỉ 17 x 7.5 x 2.5 cm) Ví Nữ Mini Rose không mang cảm giác thô kệch hoặc quá cồng kềnh mà ngược lại còn sang trọng và thoải mái cho người dùng với chất da Italy mềm mại, thích hợp dùng trong mọi trường hợp, bạn có thể mang đi làm, đi tiệc, hoặc đơn giản chỉ là đi dạo phố, mua sắm...

     Ví Nữ Mini Rose mang màu sắc đa dạng, bạn có thể thoải mái chọn lựa để phù hợp với cá tính của mình giữa sắc đỏ Red Wine lôi cuốn, Violet nhẹ nhàng thanh thoát, Black đen huyền bí hoặc Tan nâu vàng sang trọng. Ngoài ra còn rất nhiều màu sắc khác nữa, tại sao ngay bây giờ bạn không đến AGB và cảm nhận 1 Mini Rose theo cách riêng của mình?

 

 

VÍ NỮ CẦM TAY MINI ROSE - AGB

 

 

     Để chạy đua trên đoạn đường thị trường khốc liệt ,Ví Nữ Mini Rose không chỉ đẹp bên ngoài mà còn mang vẻ đẹp bên trong, tức là bạn có thể sử dụng rất bền trong nhiều năm với chất liệu da bò thật top-grain Italy cao cấp và chỉ may Nhật vô cùng bền chắc, Ví Nữ Mini Rose mang giá trị vĩnh hằng chứ không như những chiếc ví da thông thường dễ hư hỏng khác.

     Ví Nữ Mini Rose không chỉ mềm mại về chất liệu mà giá thành cũng không quá “cứng”. Tuy nguyên liệu hoàn toàn là ngoại nhập nhưng giá cả lại rất phải chăng, phù hợp với tất cả mọi người. Ngoài ra với các chính sách ưu đãi và phục vụ đặc biệt mà chỉ có tại AGB, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, sự hài lòng và tin tưởng nhất.

     Bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu Ví Nữ, Ví Da Nam khác trên Website này.